Chăm sóc khách hàng: 02466.562.562

danh mục tin tức

Tin nổi bật

Tấm chì x quang

25/05/2015 Tin mới

Vật liệu chì tấm có thể được dễ dàng uốn cong và có hình dạng  để sử dụng trong nhiều ứng dụng trong cuộc sống.Chúng  thường được sử dụng các dự án xây dựng về bức xạ y tế, tấm chì có thể được xây dựng thành bức tường,
cửa ra vào và khung để bảo vệ nhân viên y tế từ tia gamma nên còn được gọi là tấm chì x quang .

Tấm chì x quang  cũng rất hiệu quả để chống thấm, cách âm, và cô lập  hay làm giảm rung động cơ học. Nó có khả năng chống ăn mòn môi trường  hóa chất, và do đó có thể được sử dụng trong gần như bất kỳ ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Tấm chì   xquang đặc biệt linh hoạt và dễ dàng để làm việc ,  nó cho phép được uốn cong, có hình dạng, và cắt  để phù hợp với tất cả các ứng dụng cần thiết.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tấm chì x quang dày từ 1mm trở lên ,  để đáp ứng các nhu cầu của bất kỳ ứng dụng. như làm tường, cửa, khung cửa sổ, và nhiều hơn nữa ,  tấm chì x quang được xây dựng nhằm bảo vệ che chắn hiệu quả nhất sức khỏe con người.

0978718686 (39)

 

                                           Tấm chì x quang 

Tấm chì cũng là thiết bị y tế  được sử dụng trong các ứng dụng như lót tường thạch cao và dẫn lót ván ép. Những sản phẩm này cung cấp sự bảo vệ che chắn với độ bền kết cấu lớn hơn nhiều.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị y tế bảo vệ bức xạ  sử dụng chì tấm x quang,  cung cấp che chắn bức xạ  thân thiện với môi trường nhất trong ngành công nghiệp, với các tấm chì x quang  chất lượng cao nhất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tấm chì x quang , xin vui lòng liên hệ với sản phẩm bảo vệ bức  xạ  :

Công ty cổ phần METAL thăng long
Đông Xuân-Sóc Sơn -Hà Nội
Tel:0466.562.562 fax:0466.727.737
Website.htpp://tamchixquang.com
Email: nguyendungyte@gmail.com

 

  bình luận
Liên hệ
Hotline: 0978.718.686